10 เกม PC ฟรีที่ดีที่สุดที่คุณต้องลองเล่น

ผู้เล่นกำลังมองหาเกม PC ฟรีที่ดีที่สุดหรือไม่ ? เกิดจากการเล่นเกมบนมือถือ PC และคอนโซลที่เพิ่มมากขึ้น การเล่นเกมเป็นสถานที่ที่สะดวกสบาย สำหรับเราในการสร้างความบันเทิงให้กับตัวเอง หรือเพียงเพื่อใช้เวลา เริ่มตั้งแต่เกมที่ต้องบังคับให้เราคิดกระตุ้นอารมณ์ผู้เล่นไปจนถึงเกมง่าย ๆ ที่แค่แตะและเล่น หลายเกมสามารถเป็นทางเลือกของเกมเมอร์ในการทำสิ่งเหล่านี้ ยิ่งไปกว่านั้นใน PC ผู้เล่นเกมสามารถค้นหาเกมที่มีคุณภาพกราฟิกที่น่าประทับใจ เนื้อเรื่องที่น่าสนใจและกลไกของเกมที่ค่อนข้างดี ทาง gamebacc เลยแนะนำให้มาดู 10 เกม PC ฟรีที่ดีที่สุดที่คุณต้องลองเล่น

10 เกม PC ฟรีที่ดีที่สุดที่คุณต้องลองเล่น

Dota 2

Dota 2

Dota 2 เป็นเกมออนไลน์บนสังเวียนการต่อสู้แบบผู้เล่นหลายคนที่รวบรวมสองทีมเข้าด้วยกันเพื่อต่อสู้กันเพื่อปกป้องหอคอย ทีมหนึ่งประกอบด้วยผู้เล่น 5 คนโดยพวกเขาจะใช้ฮีโร่ ( ตัวละคร ) ที่ผู้พัฒนาจัดเตรียมไว้ให้ชัยชนะไม่ได้ถูกกำหนดโดยจำนวนการสังหารที่สามารถทำได้ แต่ทีมที่ประสบความสำเร็จในการทำลายหอคอยหลักของฝ่ายตรงข้ามมีสิทธิ์ที่จะเป็นผู้ชนะ

Fortnite

Fortnite

หากคุณคุ้นเคยกับ PUBG Mobile หรือ Free Fire กลไกของเกมที่ Fortnite นำเสนอจะคล้ายกับสองเกม ผู้เล่นจะถูกจัดให้อยู่ในสนามแข่งขันและพยายามเป็นผู้เล่นที่เหลือ ผู้เล่นจะถูกขอให้ฆ่าผู้เล่นคนอื่นด้วยไอเท็มมากมายที่ได้รับในอารีน่า ดังนั้นผู้เล่นจะได้รับอาวุธและสิ่งของอื่น ๆ เมื่อพวกเขาลงจากเครื่องบินเข้าสู่สนามประลอง

League of Legends

League of Legends

คำที่คล้ายกัน แต่ไม่เหมือนกันเป็นคำที่เหมาะสมในการอธิบาย League of Legends ด้วย Dota 2 ทั้งสองเกมมีกลไกของเกมที่เหมือนกัน อย่างไรก็ตามตัวละครและการปรับเปลี่ยนเกมบางส่วนที่นำเสนอนั้นแตกต่างกัน แก่นแท้ของ League of Legends คือการทำลายหอคอยของฝ่ายตรงข้ามเพื่อชนะการแข่งขัน

Call of Duty : Warzone

Call of Duty : Warzone

หาก Fortnite มีผู้เล่น 100 คนในหนึ่งอารีน่าจะแตกต่างจาก Call of Duty: Warzone ซึ่งมีระบบ Battle Royale ที่มีผู้เล่น 150 คนอยู่ในนั้น ในวันที่ 10 มีนาคมเกมนี้ได้รับการประกาศให้เล่นฟรีโดย Activision ในโหมดแบทเทิลรอยัลผู้เล่นจะสร้างทีมเพื่อต่อสู้กับทีมอื่น ๆ พวกเขาจะต่อสู้บนเกาะและทีมสุดท้ายที่รอดชีวิตจะเป็นผู้ชนะ

Brawlhalla

Brawlhalla

เป็นเกมต่อสู้ที่คุณสามารถเล่นได้ฟรีบน PC กลไกของเกมนั้นง่ายมากโดยมีตัวละครที่น่าสนใจมากมายให้ใช้ผู้เล่นจะได้รับโหมดเกมหลายโหมดเช่น 1v1, 2v2 หรือ Local Free For All และอื่น ๆ อีกมากมาย คุณต่อสู้ในเวทีด้วยเวลาที่กำหนดไว้ล่วงหน้า สำหรับผู้เล่นที่สามารถสังหารได้มากที่สุดในตอนท้ายของการแข่งขันผู้เล่นคนนั้นจะได้รับการประกาศว่าเป็นผู้ชนะ

Genshin Impact

Genshin Impact

Genshin Impact เป็นเกมแฟนตาซีที่พัฒนาโดยผู้พัฒนา miHoYo และได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม มาพร้อมกับระบบ Action Role Playing Game ผสมผสานกับแนวคิดของ Open World ทำให้น่าเล่น ผู้เล่นจะใช้ตัวละครหนึ่งตัวเพื่อสำรวจความกว้างใหญ่ของ Teyvat และต่อสู้กับสัตว์ประหลาดหลายตัวเพื่ออัพเลเวล ไม่เพียง แต่ต่อสู้ในรูปแบบแฮ็คและสแลชเท่านั้นกิจกรรมสนับสนุนอื่น ๆ เช่นการทำอาหารเพื่อเอาชีวิตรอดทำให้มีสีสันมากขึ้นเมื่อต้องผจญภัย

World of Tank

World of Tank

หนึ่งในเกม PC ที่แข็งแกร่งที่สุดเท่าที่เคยมีมาคือ World of Tanks 1.0 ซึ่งเป็นเกมจำลองรถถังที่มีกลไกเกมที่ซับซ้อนเล็กน้อย ในเกมคุณจะได้แข่งขันกับทีมอื่น ๆ ในสถานการณ์ Deathmatch สุดคลาสสิก มียานพาหนะหลายร้อยคันที่สามารถรับได้ในสิบระดับที่แตกต่างกัน คุณสามารถเพลิดเพลินกับโหมดเกมเก้าโหมดเช่น Standard , Assault , Encounter , Grand Battle , Frontline , Ranked Battles , Team Training , Clan Wars และ Stronghold

Raid : Shadow Legends

Raid

ตอนนี้คุณสามารถเล่นหนึ่งในเกม RPG บนมือถือยอดนิยมได้ฟรีบน PC Raid: Shadow Legends ดำเนินการต่อสู้แบบเทิร์นเบสที่บังคับให้ผู้เล่นคิดเกี่ยวกับกลยุทธ์ที่เป็นผู้ใหญ่เพื่อที่จะชนะ ผู้เล่นสามารถรวบรวมแชมป์เปี้ยน ( ตัวละคร ) ได้มากกว่า 300 ตัวพร้อมสถิติความสามารถที่แตกต่างกัน ในเกมคุณสามารถทำการต่อสู้ออนไลน์ร่วมมือกับผู้เล่นคนอื่นเพื่อต่อสู้เพื่อรับรางวัล

Warframe

Warframe

คุณจะเล่นเป็น warframe ซึ่งผู้เล่นจะเป็นสิ่งมีชีวิตชนิดหนึ่งที่มีบทบาทเหมือนนินจา นินจาแต่ละคนมีความสามารถเฉพาะตัวและกลไกของเกมที่แตกต่างกัน สำหรับการผสมผสานการต่อสู้นั้นจะมีองค์ประกอบหลายอย่าง ของแฮ็คและ   
สแลชหรือนักกีฬาบุคคลที่สาม นอกจากนี้ผู้เล่นสามารถเคลื่อนไหวกายกรรมบางอย่างเช่นนินจา

Rift

Rift

ก่อนหน้านี้ระแหงเป็นเกมแฟนตาซี  MMO ที่จำเป็นต้องสมัครสมาชิกเช่น World of Warcraft ตอนนี้เกมนี้เล่นได้ฟรีอย่างสมบูรณ์ ผู้เล่นจะได้เข้าสู่โลกแห่งเทลาร่าที่กว้างใหญ่และมหัศจรรย์ คุณสามารถสร้างตัวละครของคุณเองได้ในภายหลังด้วยการแข่งขันที่หลากหลายและสถิติพลังที่แตกต่างกัน